YOUR เบต้ากลูแคน ช่วยได้มากเลยครับ ปกติผมกินยาเยอะ ภูมิต้านทานต่ำ ผมกินเบต้ากลูแคนแล้วไม่เคยใช้เลย
และให้คุณแม่กินด้วย ความดันลดเลยครับ

คุณณะ (สงขลา)

ผลเลือดออกมาดีมาก พร้อมให้คีโมต่อค่ะ

หลังจากทานผลิตภัณฑ์ YOUR beta glucan แล้ว และได้ทำการมาตรวจค่าเลือด ปรากฎว่าค่าเลือดดีมากค่ะ จึงพร้อมให้ยาคีโมครั้งที่ 2 ได้เลยค่ะ

คุณธนพร (สมุทรปราการ)

YOUR มีประสิทธิภาพจริง ศรัทธาใน YOUR

ทานเบต้ากลูแคนของยัวร์แล้ว ช่วยมากค่ะ อาการอ่อนแรงไม่มี ปวดหัวเป็นเวลายังมี แต่น้อยลงไปมาก คือ YOUR มีประสิทธิภาพจริงค่ะ ถึงได้ศรัทธาใน YOUR

คุณประภาภรณ์ (กทม)

แค่สองอาทิตย์ รู้สึกได้ว่าอาการภูมิแพ้ดีขึ้น

เป็นภูมิแพ้ ตื่นเช้ามาจามทุกวัน ยิ่งถ้าอากาศเย็นยิ่งเป็นมาก เพื่อนแนะนำ ยัวร์เบต้ากลูแคน เลยทดลองดู แค่สองอาทิตย์รู้สึกได้เลยว่าดีขึ้น ตื่นมาไม่จามแล้ว ภูมิแพ้ดีขึ้นมากครับ

คุณสามารถ (กทม)

ตั้งแต่ใช้ YOUR Beta glucan มา ไม่เคยเป็นหวัดเลยครับ

ตั้งแต่ใช้ YOUR Beta Glucan มา ไม่เคยเป็นหวัดเลยครับ และที่เคยเป็นเริมที่ใต้จมูกเดือนเว้นเดือน ตั้งแต่ทานเบต้ากลูแคนมา ไม่เคยอักเสบขึ้นมาอีกเลย ขอบคุณ YOUR มากครับ

คุณเต้ (กทม)

ไม่พบเซลล์ผิดปกติของมะเร็งปากมดลูกแล้วค่ะ

ตอนนี้ทานเบต้ากลูแคนของยัวร์ต่อเนื่องเป็นประจำค่ะ เพราะผลตรวจล่าสุดไม่พบเซลล์ผิดปกติของมะเร็งปากมดลูกแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

คุณปาล์ม (เชียงใหม่)

ค่ามะเร็งลดลง และรู้สึกกะปรี้กะเปร่าขึ้นมากค่ะ

ก่อนหน้านี้อ่อนเพลียจากการคีโมมากเลยค่ะ หลังจากทาน YOUR Beta Glucan แล้วรู้สึกดีมากเลยค่ะ อย่างอ่อนเพลียแทบจะเดินไม่ไหว รู้สึกกะปรี้กะเปร่าขึ้นมาก ค่ามะเร็งลดจาก 4045 ลงมาเป็น 6.4 ตามลำดับค่ะ

คุณหญิง (ชลบุรี)

ไม่อ่อนเพลีย ไม่เหมือนผู้ป่วยมะเร็งคนอื่นๆเลยคะ

ปกติทานอาหารเสริมพวกเห็ดหลินจืออยู่ค่ะ เพราะเป็นมะเร็งเต้านม stage 4 แต่ช่วงหลังได้ยินเรื่องเบต้ากลูแคนมาบ่อย แล้วก็มีคนมาแนะนำ จริงๆก็ไม่เคยได้ยินมาก่อนนะคะ เลยคิดว่ามันใหม่สำหรับเมืองไทยมาก หลังจากนั้นจึงศึกษาเพิ่มเติม โทรถามทาง YOUR ก็ให้คำปรึกษาที่ดีมากๆไม่ค่อยธุรกิจจ๋าเท่าไหร่ แล้วให้รายละเอียดที่เข้าใจง่าย เลยตัดสินใจซื้อมาทาน ระหว่างที่ทำเคมีบำบัดอยู่ หลังจากทานรู้สึกว่าร่างกายไม่เพลีย ทุกวันนี้ให้เคมีบำบัด และรังสีรักษาจนครบแล้ว ดิฉันยังคงออกไปทำกิจกรรมได้ปกติ ไม่เหมือนผู้ป่วยมะเร็งคนอื่นๆเลยคะ ยืนยันว่าจะทานต่อไป เพราะให้ผลดีจริงค่ะ

คุณวิจิตรา (กทม)

คุ้มค่าเงินที่สุด แนะนำเลย

ส่วนตัวรู้จักเบต้ากลูแคนอยู่แล้วค่ะ เพราะเป็นคนชอบทานอาหารเสริม ในเมืองไทยยังไม่ค่อยรู้จักกันสักเท่าไหร่ และมียี่ห้อให้เลือกค่อนข้างน้อย ก็เลือกอยู่หลายยี่ห้อมากๆ เปรียบเทียบแล้วเปรียบเทียบอีก พอดีเพิ่งรู้ข่าวเกี่ยวกับ YOUR Beta Glucan ซึ่งวัตถุดิบนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ เลยไม่ลังเลที่จะซื้อมาทานเลยค่ะ เพราะเคยเทียบดูแล้ว ยี่ห้อนี้ความบริสุทธิ์สูงสุดในตลาด และคุ้มค่าเงินที่สุดแล้วค่ะ แนะนำเลยยยย บริการเป็นกันเองมากๆ

คุณศรีสุดา (ปทุมธานี)

ยี่ห้อ YOUR เวิร์คสุด

ลองหาเบต้ากลูแคนเปรียบเทียบกับหลายๆยี่ห้อในตลาด แต่ยี่ห้อนี้เวิร์คสุด และคุ้มค่าเงินที่สุดแล้ว ได้ประโยชน์ทุกอย่างกับร่างกาย โดยจ่ายไม่แพงเลย

คุณไก่ (กาญจนบุรี)

ครอบครัวเราทานเบต้ากลูแคนทุกคนคะ

ครอบครัวเราทานเบต้ากลูแคนทุกคนคะ และจะทานต่อไปเรื่อยๆไม่หยุด เบต้ากลูแคนช่วยเรื่องหวัด ป้องกันไวรัสได้จริงๆคะ

ครอบครัวคุณทัศนีย์ (นนทบุรี)

ปกติคุณแม่ไม่ชอบอาหารเสริม แต่บอกให้ซื้อ YOUR เพิ่มค่ะ

ตอนนี้คุณแม่ไม่ได้ให้คีโมค่ะ หลังจากการผ่าตัด คุณหมอให้ติดตามผล เจาะเลือดทุกๆ 3 เดือน ล่าสุดผลเลือดปกติดี ร่างกายคุณแม่โดยรวมภายนอกแข็งแรง สดใสดีค่ะ เลยอยากให้คุณแม่ทานยัวร์เบต้ากลูแคนต่อๆไป เพราะปกติคุณแม่จะไม่ค่อยชอบกินอาหารเสริมอะไรเลย แต่อันนี้คือกินหมด แล้วก็บอกให้ซื้อเพิ่มให้

คุณกันต์สินี (ชลบุรี)

น้องหมา แมว หายป่วยแล้วว

อัพเดทอาการน้องสุนัขค่ะ ตอนนี้หายป่วย กินข้าว ถ่ายปกติแล้ว เยี่ยมมาก เบต้ากลูแคนเลิศ ทั้งคน หมา แมวเลยคะ

คุณพัชรา (กทม)

จะให้คุณพ่อทาน YOUR เบต้ากลูแคนต่อไปเรื่อยๆค่ะ

คุณพ่อเริ่มตรวจพบว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะที่ 3 จากการตรวจร่างกายปกติทั่วไป หลังจากได้รับการผ่าตัด ค่ามะเร็งลดลงมาก อยู่ที่ 0.08 ผ่านไปไม่นาน ค่าตีกลับขึ้นมาเป็น 0.14 คุณหมอเห็นท่าไม่ดี จึงตัดสินใจให้เข้ารับการฉายแสง คุณแม่และลูกๆหาข้อมูลมากมายเกี่ยวกับวิตามินที่จะใช้บำรุงคุณพ่อในช่วงนั้น และมาตกผลึกที่เบต้ากลูแคน แต่วิตามินตัวนี้ในท้องตลาดราคาสูงมาก จนในที่สุด search จนเจอผลิตภัณฑ์ของ YOUR ที่ราคาจับต้องได้ จึงใช้ควบคู่ไปกับการักษา ในระหว่างการรักษา คุณพ่อร่างกายแข็งแรงดีมาก ไม่มีอาการแพ้ หรืออ่อนเพลียใดๆเลย และหลังจากจบคอร์สการฉายแสง ค่า PSA ลดลงมาเหลือ 0.00 ซึ่งคุณหมอพอใจมาก หลังจากนี้ก็จะให้คุณพ่อทานต่อเนื่องไปเรื่อยๆค่ะ เพราะเห็นผลแล้วว่าสุขภาพองค์รวมดีขึ้นจริง

คุณเหมียว (กทม)

ร่างกายแข็งแรงดีมากค่ะ คีโม ฉายแสงต่อเนื่องได้

ระหว่างการรักษามะเร็ง ค่าเลือดดีมาก สามารถให้คีโมและฉายแสงสลับกันได้อย่างต่อเนื่อง ผมไม่ร่วง ผิวส่วนที่โดนแสงก็ไม่มีรอยไหม้ หลังจากการรักษา ร่างกายแข็งแรงดีมากค่ะ

คุณตุ๊ก (กทม)

สุขภาพดีขึ้นมากค่ะ

สุขภาพดีขึ้นมากค่ะ ไม่รู้สึกอ่อนเพลีย หลังจากได้รับเคมีครบ สามารถนอนหลับได้นานขึ้น เมื่อก่อนต้องพึ่งยานอนหลับจากหมอ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ

คุณนันท์ (นนทบุรี)

ช่วยให้ภูมิคุ้มกันทำงานได้ดีเยี่ยม

ดิฉันทานยัวร์เบต้ากลูแคนวันละ 4 แคปซูล (เช้า 2 แคปซูล ก่อนนอน 2 แคปซูล) มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ใช้มาไม่เคยป็นหวัด หรือมีอาการไม่สบายเลยแม้แต่น้อย เบต้ากลูแคนช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของเราทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

คุณแหม่ม (เพชรบุรี)

ส่งตรงเวลามากๆ

ส่งตรงเวลามากๆ และบริการให้คำปรึกษาจาก YOUR ดีมากๆครับ

คุณกฤษ (ขอนแก่น)

เชื่อในตัวเบต้ากลูแคนสุดๆครับ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า (ก่อนที่จะเขียนรีวิวนี้) ผมเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเรื่องอาหารเสริม เพราะคิดว่าการออกกำลังกายและทานอาหารที่ครบถ้วนจะช่วยได้ ผมเป็นภูมิแพ้ซึ่งต้องทานยาแก้แพ้ตลอด คัดจมูก น้ำมูกไหลเวลาอาการเปลี่ยนแปลง ได้มีโอกาสทานเบต้ากลูแคนของ YOUR เพราะเพื่อนแนะนำมา เลยลองซื้อแพค 6 ขวดมาทานดู เพราะคิดว่าไม่เสียอะไร ผมทานต่อเนื่องมาประมาณ 3 เดือน ตอนนี้ไม่ต้องทานยาแก้แพ้เลย และแปลกที่สิวก็ไม่ค่อยขึ้นทั้งๆที่ปกติผมจะมีขึ้นเรื่อยๆ มันได้ผลมากกว่าแค่การออกกำลังกายและทานอาหารครบทั้ง 5 หมู่ซะอีก จากที่ไม่เชื่อเรื่องอาหารเสริม ตอนนี้เชื่อในตัวเบต้ากลูแคนสุดๆครับ

คุณภูมิ (กทม)

หนึ่งในอาหารเสริมที่ดีที่สุด

หนึ่งในอาหารเสริมที่ดีที่สุด ที่คุณจะหาได้ ถ้าอากาศเปลี่ยนแปลงแล้วคุณเป็นหวัด ลองทานเบต้ากลูแคนกับวิตามินซี เช้า และก่อนนอน แล้วคุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลง มันได้ผลมากๆ ส่วนตัวไม่ได้มีโรคประจำตัวใดๆ แต่อยากให้ร่างกายแข็งแรง และไม่อยากเป็นมะเร็งค่ะ

คุณสุดารัตน์ (อยุธยา)